Hình ảnh hoạt động
Tăng sinh nội xá Học viện PGVN tại Huế tham gia bầu cử
Cập nhật ngày: 23/05/2021 12:00:00
Sáng 23/5/2021; cùng với toàn thể cử tri toàn tỉnh Thừa Thiên Huế, Tăng sinh nội xá Học viện PGVN tại Huế đã tiến hành bầu cử để lựa chọn những đại biểu tiêu biểu nhất tham gia vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tăng sinh nội xá Học viện PGVN tại Huế tham gia bầu cử
Tăng sinh nội xá đã có mặt đông đủ tại Khu vực bỏ phiếu số 06, phường An Tây, thành phố Huế thực hiện các thủ tục trình tự để tham gia bỏ phiếu chọn ra được những đại biểu có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Ngày hội bầu cử lần này diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, dưới sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Hương Yên - Phó Viện trưởng kiêm Trưởng Phòng Hành chính Học viện, Tăng sinh nội trú đã chia thành 07 nhóm, mỗi nhóm gồm 15 vị để đảm bảo an toàn nhất trong việc phòng, chống dịch.
Hiện nay, Tăng xá Học viện có 108 Tăng sinh và Ni xá Học viện có 114 Ni sinh; Tăng sinh sẽ tập trung tại tổ bầu cử phường An Tây, và Ni xá tập trung tại tổ bầu cử phường Thủy Xuân trước thời điểm bầu cử. Chư Tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện đã yêu cầu Tăng Ni sinh không được rời khỏi Ký túc xá từ ngày 30/4 và thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch hiệu quả nhất. Tại ngày hội bầu cử lần này, Học viện yêu cầu toàn thể Tăng Ni sinh ý thức được trách nhiệm của mình trong vai trò là một công dân đối với đất nước.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
Tăng sinh nội xá tập trung di chuyển đến điểm bỏ phiếu
 
Khu vực bỏ phiếu
 
 
 
Thực hiện các phương án phòng, chống dịch như yêu cầu
 
 
 
Trả lời phỏng vấn tại điểm bầu cử
Phòng Thông tin Truyền thông Học viện
:
Trang chủLiên hệ