Hình ảnh hoạt động
Học viên trường Cán bộ Quản lý giáo dục TP.Hồ Chí Minh thăm Học viện PGVN tại Huế
Cập nhật ngày: 29/07/2022 12:00:00
Sáng 29/7/2022 tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế (phường An Tây, Huế); Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 12 của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã có chuyến nghiên cứu thực tế tại Học viện.
Chụp hình lưu niệm nhân chuyến thăm Học viện PGVN tại Huế
Đón tiếp thân mật và hướng dẫn phái đoàn có TT.TS Thích Nguyên Thành, UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban GDPG Trung ương, Phó Viện trưởng kiêm Trưởng phòng Đào tạo Học viện; TT.TS Thích Nguyên Đạt, UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban GDPG Trung ương, Phó Viện trưởng kiêm Trưởng Phòng Sau đại học; ĐĐ.TS Thích Hương Yên, Phó Viện trưởng kiêm Trưởng phòng Hành chính Học viện cùng các Tăng sinh nội trú Học viện.  
TT.TS Thích Nguyên Thành đã thay mặt Hội đồng Điều hành Học viện phát biểu chào mừng, giới thiệu sơ lượt về lịch sử hình thành và phát triển của Học viện PGVN tại Huế trong 25 năm qua.
Phát biểu nhân chuyến thăm, TS.Vũ Đình Bảy, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và khoa học công nghệ, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng đoàn đã có lời tri ân sâu sắc đến sự đón tiếp chu đáo của Học viện PGVN tại Huế, giới thiệu đoàn lần này có 101 thành viên trong đó có 98 học viên là thầy cô trưởng, phó các khoa, phòng, cán bộ nòng cốt trong diện quy hoạch của các trường, ban, trung tâm thuộc Đại học Đà Nẵng.
Chuyến tham quan thực tế lần này tại Học viện PGVN tại Huế nhằm để các học viên tìm hiểu về công tác đào tạo, giáo dục Phật giáo, chia sẻ những kiến thức Phật học cùng những kinh nghiệm quý báu trong công tác giáo dục.
Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1976, hơn 45 năm qua trường đã không ngừng phát triển và lớn mạnh trong sự nghiệp giáo dục. Nhiệm vụ chính của nhà trường là đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và cốt cán chuyên môn nghiệp vụ cho các cơ quan quản lý giáo dục và cơ sở giáo dục ở các huyện, tỉnh phía Nam từ Đà Nẵng đến Cà Mau.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
 
 
 
 
ĐĐ.TS Thích Thiền Định thông qua chương trình, giới thiệu phái đoàn
 
 
 
TT.TS Thích Nguyên Thành phát biểu chào mừng
 
 
 
 
 
 
 
TS.Vũ Đình Bảy phát biểu nhân chuyến thăm
 
 
 
 
 
Chư Tôn đức chia sẻ về nội dung câu hỏi của các thành viên 
 
 
 
Chụp hình lưu niệm
 
Tham quan Học viện PGVN tại Huế
 
 
 
 
 
 
Phòng Thông tin Truyền thông Học viện
:
Trang chủLiên hệ