Học viện PGVN tại Huế thăm và chúc tết đến lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế
: 30/01/2024 12:00:00
Chiều 29/1/2024 (19.12 Quý Mão), đoàn Học viện PGVN tại Huế do TT.TS Thích Nguyên Thành, UV HĐTS GHPGVN, Phó Viện trưởng Thường trực kiêm Trưởng Phòng Đào tạo Học viện PGVN tại Huế làm trưởng đoàn cùng chư Tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện đã thăm và chúc tết đến lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương cùng lãnh đạo ban ngành các cấp đã tiếp thân mật phái đoàn.
TT.TS Thích Nguyên Thành đã có lời phát biểu chúc tết đến lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, chia sẻ các hoạt động nổi bật và thành tựu của Học viện trong thời gian qua, và gửi lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh, ban ngành các cấp đã luôn quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ để công tác giáo dục, đào tạo Tăng tài của Học viện thành tựu tốt đẹp. Nhân dịp đón mừng xuân Giáp Thìn - 2024, Thượng tọa Phó Viện trưởng Thường trực cũng gửi lời chúc sức khỏe, an lành đến quý vị lãnh đạo tỉnh và ban ngành các cấp.
 
 
TT.TS Thích Nguyên Thành phát biểu chúc tết
 
 
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương đã đáp từ cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao công tác đào tạo Tăng tài của Học viện PGVN tại Huế. Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng trong thời gian đến, tiếp nối những thành tựu đã đạt được Học viện sẽ tiếp tục chú trọng công tác dạy và học để đào tạo nhiều thế hệ Tăng tài góp sức cho Giáo hội. Nhân dịp mừng xuân mới Giáp Thìn, Chủ tịch UBND tỉnh cũng gửi lời chúc tết đến chư Tôn đức Hội đồng Chỉ đạo, Hội đồng Điều hành, chư vị giảng sư, giảng viên Học viện luôn luôn sức khoẻ, an lành để tiếp tục sứ mệnh thiêng liêng mà Giáo hội giao phó.
 
 
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh TT.Huế Nguyễn Văn Phương đáp từ cảm ơn
Phòng Thông tin Truyền thông Học viện