Hình ảnh hoạt động
Học viện PGVN tại Huế tổ chức tất niên mừng xuân Kỷ Hợi
Cập nhật ngày: 27/01/2019 12:00:00
Sáng 26/1/2019 (21.12 Mậu Tuất); Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế đã tổ chức chương trình Tất niên “Xuân trong ánh đạo”, buổi lễ có sự chứng minh tham dự của HT. Thích Quang Nhuận – Thành viên Hội đồng Chỉ đạo Học viện, HT. Thích Hải Ấn – Viện trưởng Học viện, chư Tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện cùng Tăng Ni sinh các khóa VIII,IX,X.
Học viện PGVN tại Huế tổ chức tất niên
Tại buổi lễ, đại diện Tăng Ni sinh các khóa đã dâng lời chúc Xuân đến toàn thể chư Tôn thiền đức Hội đồng Chỉ đạo, Hội đồng Điều hành cùng chư vị giảng sư, giảng viên Học viện. Dịp này, Tăng Ni sinh đã ra mắt Ban Đại diện năm học 2018-2019 gồm 70 thành viên do Tăng sinh Thích Thông Huệ làm Trưởng ban; Hội đồng Điều hành Học viện cũng đã phát thưởng đến các Tăng Ni sinh có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018.
Ban đạo từ tại buổi lễ, Hòa thượng Viện trưởng Thích Hải Ấn đã có lời tri ân đến chư Tôn đức Hội đồng Điều hành, quý giảng sư, giảng viên đã hết lòng hoàn thành trọng trách của mình vì sự nghiệp đào tào Tăng tài của Học viện; Hòa thượng đã có lời sách tấn đến toàn thể Tăng Ni sinh, đánh giá cao quá trình nỗ lực học tập của Tăng Ni sinh các khóa trong năm vừa qua. Nhân dịp đón chào năm mới Kỷ Hợi, Hòa thượng đã có lời chúc sức khỏe, an lành đến chư Tôn thiền đức Tăng Ni, quý giảng sư, giảng viên cùng toàn thể Tăng Ni sinh Học viện. 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
Niệm Phật cầu gia bị
 
 
 
ĐĐ. Thích Pháp Minh thông qua chương trình
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đại diện Tăng Ni sinh dâng lời chúc Xuân đến chư Tôn thiền đức
 
 
 
 
Ra mắt Ban Đại diện Tăng Ni sinh năm học 2018-2019
 
 
 
 
 
 
Phát thưởng đến các Tăng Ni sinh có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018
 
 
 
Hòa thượng Viện trưởng Thích Hải Ấn ban đạo từ
 
 
 
Tăng Ni sinh dâng quà tri ân chư Tôn thiền đức
 
 
Chương trình bốc thăm trúng thưởng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tăng Ni sinh trình bày các tiết mục văn nghệ
Phòng Thông tin Truyền thông Học viện
:
Trang chủLiên hệ