Hình ảnh hoạt động
Rà soát công tác tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện PGVN tại Huế
Cập nhật ngày: 24/12/2017 12:00:00
Sáng ngày 24/12/2017; chư tôn đức Hội đồng Chỉ đạo, Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế đã tổ chức cuộc họp rà soát công tác tổ chức lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện sắp diễn ra vào hai ngày 26 và 27/12/2017.
Cuộc họp rà soát công tác tổ chức
Cuộc họp đã được nghe báo cáo chi tiết các công việc đã và đang thực hiện của các tiểu ban Nội dung, tọa đàm, triển lãm, kỷ yếu, cung nghinh, đưa đón tiếp trú, thiết trí trang hoàng, công tác an ninh, truyền thông báo chí, hành đường, ẩm thực, y tế... 
Đến nay, công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã cơ bản hoàn thành. Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện, Hội đồng Điều hành Học viện đã tổ chức Hội trại cho Tăng Ni sinh viên và cựu Tăng Ni sinh viên các khóa từ khóa I đến khóa IX, công tác dựng các lều trại đang hình thành, đây cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi đạo tình giữa Tăng Ni sinh viên các khóa.
 
Cuộc họp rà soát công tác tổ chức
 
 
 
 
Trong hai ngày lễ 26 và 27/12/2017 sẽ diễn ra các hoạt động như triển lãm “Học viện PGVN tại Huế - 20 năm thành tựu và phát triển”, tọa đàm khoa học “Học viện PGVN tại Huế - 20 năm nghiên cứu, đào tạo và phát triển”, họp mặt Tăng Ni sinh các khóa, lễ Tưởng niệm và Thắp nến tri ân Chư tôn Thiền đức lãnh đạo Học viện, Giáo thọ sư, Giảng viên và quý vị ân nhân; lễ Chính thức sẽ được trang nghiêm cử hành tại Hội trường Học viện vào sáng 27/12/2017.  
Một số hình ảnh về công tác trang hoàng và hội trại Tăng Ni sinh:
 
 
Cổng chào tại trục đường chính vào Học viện
 
Thiết trí trang hoàng trong khuôn viên Học viện
 
 
 
HT. Thích Quang Nhuận và HT. Thích Hải Ấn chỉ đạo công tác tổ chức
 
 
Khu vực tổ chức Hội trại Tăng Ni sinh viên các khóa về tham dự
 
HT. Thích Đức Thanh thăm hỏi, động viên và chụp hình lưu niệm
 
 
 
 
 
HT. Thích Quang Nhuận thăm hỏi, động viên và chụp hình lưu niệm
 
 
 
 
Cựu Tăng Ni sinh và Tăng Ni sinh các khóa hăng hái thiết trí Trại
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Phòng Thông tin Truyền thông Học viện
:
Trang chủLiên hệ