In trang này
Học viện PGVN tại Huế thăm và chúc tết đến Công an tỉnh Thừa Thiên Huế
Cập nhật ngày: 01/02/2024 12:00:00
Chiều 01/2/2024 (22.10 Quý Mão); Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế do TT.TS Thích Nguyên Thành, UV HĐTS GHPGVN, Phó Viện trưởng Thường trực kiêm Trưởng Phòng Đào tạo Học viện làm trưởng đoàn đã thăm và chúc tết đến Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.
Đón tiếp thân mật phái đoàn có Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cùng lãnh đạo các phòng ban.
 
TT.TS Thích Nguyên Thành phát biểu chúc tết
 
Tặng hoa và quà chúc tết đến Lãnh đạo Công an tỉnh TT.Huế
 
Thay mặt Hội đồng Điều hành Học viện, TT.TS Thích Nguyên Thành đã có lời phát biểu chúc tết đến lãnh đạo Công an tỉnh và các phòng ban, đồng thời chia sẻ các thành tựu Phật sự trong công tác đào tạo Tăng tài tại học viện. Thượng tọa Phó Viện trưởng Thường trực mong muốn rằng trong thời gian đến sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Công an tỉnh trong các hoạt động để Học viện tiếp tục thực hiện thành công các chương trình hoạt động Phật sự, công tác đào tạo đã đề ra. Nhân dịp đón mừng xuân Giáp Thìn – 2024, Thượng tọa cũng gửi lời chúc sức khỏe, an lạc đến các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh.
 
Đại tá Nguyễn Hữu Thiên đáp từ cảm ơn
 
Đại tá Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Hữu Thiên đã có lời cảm ơn những tình cảm trân quý của Học viện PGVN tại Huế. Ông cũng ghi nhận và đánh giá cao công tác đào tạo Tăng tài của Học viện, và mong rằng trong thời gian đến Học viện sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an tỉnh, các cấp ủy, chính quyền tỉnh thực hiện tốt các hoạt động Phật sự đã đề ra, xứng tầm là một trong 04 trung tâm giáo dục đào tạo cấp Đại học Phật giáo uy tín của cả nước.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
ĐĐ.Thích Thiền Định giới thiệu đoàn thăm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chụp hình lưu niệm
Phòng Thông tin Truyền thông Học viện
In trang này